Tủ cơm công nghiệp 24 khay

Đánh giá

:

Giá

:

20.000.000₫

23.000.000₫

-13%
Mô tả :

Tủ cơm công nghiệp 24 khay có thể sử dụng luân phiên hai nhiên liệu điện và gas, không làm gián đoạn quá trình nấu cơm nếu chẳng may xảy ra sự cố, bên cạnh đó với tính năng nấu nhiều suất ăn trong thời gian ngắn chỉ khoảng 30-40 phút lại tiết kiệm được công sức, tủ cơm 24 khay thực sự là lựa chọn lý tưởng cho nhà hàng, trường học, công ty hay bệnh viện - nơi phải phục vụ cho nhiều suất ăn.

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay bằng điện và gas

Sản phẩm chinh phục được mọi đối tượng khách hàng bởi công suất nấu lớn, thời gian nấu ngắn, đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Một trong những điểm nổi trội của tủ nấu cơm 24 khay là có thể sử dụng luân phiên hai nhiên liệu điện và gas, không làm gián đoạn quá trình nấu cơm nếu chẳng may xảy ra sự cố, bên cạnh đó với tính năng nấu nhiều suất ăn trong thời gian ngắn chỉ khoảng 30-40 phút lại tiết kiệm được công sức, tủ cơm 24 khay thực sự là lựa chọn lý tưởng cho nhà hàng, trường học, công ty hay bệnh viện. Nơi phải phục vụ cho nhiều suất ăn.

Những tiện dụng từ tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay

Nếu như nhược điểm tủ cơm công nghiệp dùng điện là khi mất điện thì không thể sử dụng được, còn tủ cơm gas công nghiệp thì sẽ không thể hoạt động khi hết gas thì tủ cơm 24 khay lại khác. Tủ cơm được các kỹ sư thiết kế tích hợp cả đường điện và gas để có thể sử dụng luân phiên khi nguồn nhiên liệu còn lại gặp sự cố.

Tương tự như các tủ cơm công nghiệp khác,tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay cũng cho ra những hạt cơm chín đều, ngon, dẻo nhờ cơ chế làm chín bằng hơi. Với đặc điểm thiết kế phân bố đều hơi nóng trong tủ, cơm chín nhanh mà không bị sống hay nhão, cũng không bị dính khay gây hao hụt như khi nấu bằng các loại nồi khác.

Có kích thước 1020x860x1490mm, tủ cơm trông khá nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, tủ có thể nấu đến 80kg gạo mỗi mẻ trong vòng 1 giờ đồng hồ, tiết kiệm công sức, thời gian, nhiên liệu cho người dùng.

Ngoài ra, tủ nấu cơm 24 khay còn rất an toàn với người dùng. Đường dẫn gas, dẫn điện của tủ được thiết kế khoa học, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm hạn chế tối đa khả năng gây ra nguy hiểm. Tủ được cách nhiệt tối đa, giảm thiểu gây bỏng cho người dùng bằng lớp giữ nhiệt trong lòng tủ và lớp cách nhiệt bên ngoài tủ. Hơn nữa, sự an toàn của tủ cơm này còn phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo tủ. tủ nấu cơm bằng ga và điện 20 khay được làm từ thép không gỉ cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu ăn mòn axit, do đó, không làm thay đổi thành phần  dinh dưỡng trong cơm.

Thông số kỹ thuật của tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay

- Số khay: 24 khay

- Công suất mỗi khay: 3 - 3.5 kg gạo/khay

- kích thước khay: 595x395x50 mm

- Bộ đánh lửa tủ cơm 24 khay: Magneto

- Nhiên liệu: Gas hoặc Điện

- Điện áp: 380V

- Công suất nếu dùng điện: 2x12KW 

- Vật liệu: inox chống gỉ SUS201/SUS304

- Kich th­ước tủ: 1440x660x1600mm

- Trọng lượng tủ: 180kg

- Công suất nấu tối đa: 80 kg gạo/ mẻ

- Lượng gas tiêu thụ nếu dùng điện: 1,6 - 2,0kg gas/giờ

- Thời gian nấu: 45-60 phút/mẻ 

Thiết bị inox Minh Huy

Địa chỉ: Phúc Điền, P. Biên Giang, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0972509176

Sản phẩm liên quan