Tin tức - Blog

Những tiêu chí đánh giá máy lọc rượu tốt nhất

Những tiêu chí đánh giá máy lọc rượu tốt nhất

01/05/2018

1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Như đã biết, hiện nay chỉ cần lên mạng và search với cụm từ liên quan đến "máy lọc rượu" thì sẽ hiện ra rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc rượu khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào cho đúng. 

- Với máy lọc rượu KAG của chúng tôi luôn cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu máy lọc rượu với kinh nghiệm lâu năm trong ngành rượu, chúng tôi đã cung cấp máy lọc rượu đến hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, từ các gia đình, cơ quan đến các xưởng nấu rượu quy mô lớn và nhỏ.

- Xuất xứ rõ ràng còn thể hiện ở chỗ, máy lọc rượu KAG đã có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Vinacontrol, các hàm lượng độc tố sau lọc được kiểm định đảm bảo VSATTP theo quy định của bộ y Tế. Các hạt vật liệu khử trong máy có nguồn gốc nhập khẩu châu Âu đã qua kiểm định, vật liệu cấu thành máy là inox 304 không ảnh hưởng đến chất lượng của rượu lọc, loại innox đã được quy định trong thực phẩm.

 

2. Công nghệ lọc rượu

- Thay vì ông bà ta vẫn dùng phương pháp lọc rượu thủ công để lọc rượu thì giờ đây đa phần chọn mua máylọc rượu. Nhưng máy lọc rượu sử dụng công nghệ nào? Có hiệu quả hay không? Hay chỉ là lời quảng cáo từ các nhà sản xuất.

- Máy lọc rượu KAG sử dụng công nghệ lọc rượu châu Âu - công nghệ lọc thẩm thấu. Rượu sẽ được đưa vào bộ phận lọc là các cột khác nhau. Tại đây, các độc tố trong rượu sẽ được tách riêng biệt và chuyển ra cột khác chảy ra ngoài. Sau khi quá trình tách hoàn tất, rượu chuẩn sẽ ra bằng một cửa khác. Như vậy, có thể thấy cột lọc mà thực chất là các hạt vật liệu lọc là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định nên chất lượng rượu. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần tìm hiểu kĩ về bộ phần này của sản phẩm.

 

3. Giá bán máy lọc rượu có hợp lý không

Mức giá bán phải đảm bảo phù hợp với chất lượng đưa ra. Có nhiều người vì quá ham rẻ mà nhiều lúc mua phải máy lọc rượu "dởm" về không những không lọc được độc tố mà chất lượng rượu còn bị sụt giảm, mất mùi, giảm độ. Mất oan chả chục triệu đồng mà kết quả không có rượu để bán.

Máy lọc rượu KAG luôn cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp phải chăng.

 

4. Chế độ bảo hành bảo trì máy lọc rượu

Khi mua một sản phẩm, đặc biệt là máy móc công nghiệp như máy lọc rượu thì chế độ bảo hành,  bảo trì rất quan trọng. Không chỉ bán và giao hàng cho khách là xong. Máy lọc rượu để đảm bảo vận hành hiệu quả nhất thì sau 1 thời gian hay lưu lượng lọc nhất định cần được bổ sung, thay mới các cột bông cũng như các hạt vật liệu lọc.

Với máy lọc rượu KAG, chúng tôi luôn dặn dò khách hàng của mình cần để ý đến lưu lượng lọc để báo lại với chúng tôi trong thời gian chuẩn xác nhất nhằm mục đích thay thế bổ sung kịp thời.

 

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một chiếc máy lọc rượu có thật sự tốt hay không. Tất nhiên, nhà sản xuất và người bán hàng luôn quảng cáo sản phẩm của mình là máy lọc nước chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu, xác định những tiêu chí đánh giá từ nguồn thông tin của nhà sản xuất cũng chỉ là một phần. Người sử dụng cần tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau, những tư vấn về máy lọc rượu uy tín,  xem xét sự phản hổi của người tiêu dùng, những nhận xét, đánh giá của người đã từng sử dụng sản phẩm để có thê lựa chọn được dòng sản phẩm máy lọc rượu tốt nhất cho mình.

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu máy lọc rượu KAG được xem là 1 trong những thương hiệu máy lọc rượu uy tín và được nhiều người quan tâm tìm kiếm nhất hiện nay.

Bình luận (1)

  • Trên thị trường hiện nay, thương hiệu máy lọc rượu KAG được xem là 1 trong những thương hiệu máy lọc rượu uy tín và được nhiều người quan tâm tìm kiếm nhất hiện nay.

Viết bình luận :