Tin tức - Blog

Nồi chưng cất tinh dầu Machinex

Nồi chưng cất tinh dầu Machinex

01/05/2018

Ngày nay tinh dầu được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Tinh dầu giúp chăm sóc sức khỏe con người, chữa bệnh cảm cúm, nhức đầu; trị liệu về gan, thận; giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi… Ngoài ra, tinh dầu cũng đang được chị em yêu thích vì tác dụng làm đẹp da và tạo mùi hương trong văn phòng, nhà ở. Do vậy, nhiều cơ sở sản xuất tinh dầu mọc lên nhưng để tinh dầu đảm bảo chất lượng thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Để cho ra được TINH DẦU NGUYÊN CHẤT phải có nồi chưng cất tinh dầu chuyên dụng và yêu cầu nhà sản xuất máy móc thiết bị phải thực sự am hiểu về công nghệ thì mới có thể làm được việc này.

Chưng cất tinh dầu truyển thống có nhiều khó khăn và khó có thể tạo ra được tinh dầu nguyên chất như mong muốn. Do vậy, nồi chưng cất tinh dầu Machinex được thiết kế nhằm giải quyết những khó khăn đó cho các cơ sở sản xuất.

Nhưng tiến hành chưng cất tinh dầu theo bất cứ phương pháp nào, quy trình sản xuất đều có những điểm chung sau đây:

  • Tinh dầu thu được phải có mùi thơm tự nhiên như nguyên liệu
  • Quy trình khai thác phải phù hợp nguyên liệu
  • Tinh dầu phải được lấy triệt để khỏi nguyên liệu
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất

Những loại tinh dầu được sử dụng phổ biến như chưng cất tinh dầu sả, tràm, oải hương, chanh, bưởi, bạc hà, quế, gừng, hoa hồng, tràm, bạch đàn….

Nồi chưng cất tinh dầu Machinex có đa dạng kích thước từ nồi chưng cất tinh dầu mininồi chưng cất tinh dầu gia đình đến nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp; dành cho mọi quy mô nhỏ đến lớn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :